หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

PUBG Mobile - hướng dẫn nhảy, tắt tự động hóa nhặt đồ nhanh nhất

PUBG Mobile là một trò chơi giúp gamer trong công việc đi loot đồ bằng cách triển lẵm các tùy chọn tự động nhặt đồ. mặc dù vậy, cùng các người chơi Kinh nghiệm đầy mình thì việc auto nhặt đồ nhiều khi là bất lợi và không cần ghi nhớ nên cách thức tốt nhất có thể là nên vô hiệu hóa auto nhặt đồ khi thi đấu PUBG trên di động. mặc dù thế để có lẽ vô hiệu hóa được tính năng này Chưa hẳn ai ai cũng hiểu rõ. Vậy làm hình thức nào để giúp đỡ bạn vô hiệu hóa nhanh lẹ công dụng này cùng bao hàm trận chiến tranh nảy lửa? Theo dõi bài viết để nhận thêm thông tin.

Chỉ dẫn bí kíp bật, tắt tác dụng tự động hóa nhặt đồ trong PUBG trên di động

Bắt đầu tiên, Cả nhà khởi động trò chơi PUBG Mobile, sau đó từ bên trên giao diện chính của trò chơi người chơi hãy lựa chọn vào tượng trưng Settings - thiết lập như tại phần biểu lộ dưới hình. Hoặc nếu đang trong tiến trình chơi trò chơi, bạn cũng có thể chọn lựa vào tượng trưng này ở góc trên, bên buộc phải hình nền (gần cùng bản đồ thu nhỏ) để thiết đặt cách thức tự động hóa tắt bật nhặt đồ này.

Chọn lựa thiết lập ở phía bên cần ảnh nền

Chuyển hẳn sang bước thứ hai, khi đồ họa setup - Settings hiện ra, trong vòng phần thư mục cài đặt, rồi sẽ có mặt 4 tùy chọn lựa nhặt đồ ở phía bên trên, lúc này bạn cũng có thể chọn lựa ít nhiều nút tinh chỉnh và điều khiển của Game rõ ràng như hình ảnh, độ nhạy của súng tốt tinh chỉnh và điều khiển hero. trong các số đó hãy chọn nút điều khiển Pick Up để giúp đỡ bạn đi đến tính năng auto nhặt đồ. và những người chơi muốn tắt phiên bản tự nhặt đồ bình thường khi đi loot, chúng ta chỉ cần chọn lựa mục đầu tiên 'Auto Pick-Up' với biến hóa nó sang nút Disable.

Chọn nút Pick Up như hình

Ở bước thứ ba, khi đã ở giao diện của Pick Up, cùng những game thủ muốn tắt tựa game tự nhặt đồ thông thường khi đi loot, ở trên với hình ảnh cài đặt này bạn sẽ bắt gặp các tùy chọn lựa nhặt được nhảy tự động. bạn có thể tắt nó đi (Disable) cùng nếu nhảy lên thì Các bạn lại bấm vào đó (Enable), các tùy chọn auto nhặt túi ba lô gồm: auto nhặt (Auto Pick-Up) là bạn sẽ tự động nhặt mọi loại đồ bình thường. tiếp sau là auto nhặt súng lục (Auto Pick-Up Pistol) bạn phải auto nhặt súng lục và chung cuộc là dừng nhặt auto khi mà menu được thu gọn (Stop tự động hóa pick-up when các mục is collapsed) đc biết theo có nghĩa dừng tự động nhặt đồ từ hòm đồ của những người đã trở nên hạ. auto nhặt bao cấp 3 (Auto pick-up Lv.3 Backpacks) là bạn cần phải tự động nhặt ba lô 3 và phẩm vật cấp độ 3 như mũ, giáp…

Trong mục Pick Up, các bạn sẽ bắt gặp có 4 tùy chọn lựa như hình

Trong khi, ở phần bên dưới game thủ rất có thể thiết đặt nhặt phần giới hạn lượng đạn cho các loài vũ khí khác biệt để nhằm kiểm soát và điều hành số lượng vũ khí chất lượng cùng giúp cho cuộc chơi đc dài hơi, đồng thời gia tăng sức mạnh so với đội mình.

Đồng thời, trong những lúc này game thủ hãy không bao giờ quên rằng, chỉ trong nút lựa chọn có đến tận 4 tùy lựa chọn tự động cho bản thân nhặt đồ với gamer nên chọn chức năng nhảy, tắt chịu ảnh hưởng tùy theo thói quen loot đồ của bản thân khi tập luyện từ đó giúp đỡ bạn có được năng lực với vũ khí để chiến đc mượt nhất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn rất tốt thì hãy để phiên bản auto nhặt tất cả, cũng chính vì như vậy thì trong thời gian lúc đầu bạn sẽ không hẳn tốn time để bấm chuột hoặc bấm phím nhặt đồ, và từ đó loot đồ sẽ được nhanh chóng hơn điều ấy nhằm để tiêu diệt địch thủ nhảy xuống cùng khu vực và bạn.

Tùy vào cách chơi cùng thói quen của bản thân mà chúng ta cũng có thể thiết đặt các tùy chọn lựa này theo cách riêng của bản thân mình. với quan điểm của người viết, để tất cả tựa game tự động hóa pick-up ở dạng đc kích hoạt, rồi sẽ đỡ buộc phải lưu ý đến xem có buộc phải nhặt món này tuyệt có nên lấy đồ kia không? hi vọng và những nội dung cùng phương thức nhảy, tắt phiên bản tự động hóa nhặt đồ các bạn sẽ cần nhớ và di chuyển nhanh lẹ để kiểm soát vũ khí có chỉ trong tay với chơi kĩ thuật, leo rank lên vị trí cao nhất nhanh nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น