หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Có tới 14 loài Perk không giống nhau trong Call of Duty: Black Ops 4 Blackout, bạn đã biết chưa?

Giữa 2 game thủ bắn nhau có tài năng ngang bằng nhau và trang bị tương tự, điều gì sẽ khiến 1 trong những số họ nổi trội hơn? Đó chính là ở bí kíp sử dụng những vật phẩm trợ giúp một cách sang trọng cùng hài hòa nhất.

Loại game chơi Blackout của Call of Duty: Black Ops 4 (COD:BO4) với hệ thống 14 Perk bền chắc rồi sẽ đủ đa chủng loại cho các giải pháp chơi "thiên biến vạn hóa" của mỗi gamer. Hãy và tụi tôi tìm hiểu.

Perk Looter (Đạo chích)

Món quà cho những game thủ ưa "nhặt nhạnh". Perk có thể chấp nhận được game thủ hình như thấy chỗ đứng của những hòm đồ tốt phẩm vật ngay sát bên mình, cho mặc dù chúng có bị tường giỏi đồ vật khác che lấp. vật phẩm này chắc là dùng tới 3 lần, và mỗi lần kéo dãn dài 2 phút. phút giây như thế của mỗi lần cũng là đầy đủ để gamer mày mò hết các kho báu ẩn giấu.

Perk Reinforced (Cường lực)

Phụ trợ người chơi trở thành "mình đồng da sắt" hơn bằng phương pháp giảm mối đe dọa từ các vụ nổ và đám cháy. Hình như người chơi cũng sẽ dẻo dai hơn khi phải đối mặt và lựu đạn choáng giỏi hàng rào dây thép gai. Perk có thể dùng 3 lần, mỗi lần kéo dài 4 phút.

Perk Medic (Cứu thương)

Có khả năng tăng speed hồi máu cho chính mình với anh em. Đồng thời những người đồng đội được bạn cứu sẽ sở hữu được lượng máu được gia tăng. Perk này không mong muốn là chỉ đc sử dụng 2 lần, mỗi lần kéo dãn tối đa 4 phút.
Hệ thống Perk đa dạng giúp cách chơi của COD:BO4 Blackout thêm hấp dẫn
Hệ thống Perk đa dạng giúp cách chơi của COD:BO4 Blackout thêm hấp dẫn

Perk Consumer (Tạm dịch: Tiêu thụ)

Có chức năng giảm 1/2 thời gian hồi máu cùng giây phút cần dùng các sản phẩm khác. đây là Perk rất hữu ích trong bối cảnh game thủ bị vây ráp cùng dồn dập phải "bú bình" để bảo toàn mạng sống. Perk này chỉ đc dùng duy nhất 1 lần cùng có công dụng kéo dài trong 5 phút.

Perk chết Silence (Cái dead im lặng)

Đấy là Perk ưa dùng của các gamer thích sắm vai trinh sát hoặc...siêu đạo chích. Perk giúp cho bạn đi lại khối lượng nhẹ hơn, giảm tiếng ồn nên gian khổ bị phát hiện hơn. Dường như khi chúng ta mở những hòm đồ, music "kẽo kẹt" phát ra cũng nhẹ hơn. Perk này được dùng 2 lần mỗi ải, mỗi lần kéo dài trong vòng 4 phút.

Perk Iron Lung (Lá phổi thép)

"Nín thở bóp cò" - chắc Các bạn không lạ gì nguyên tắc đột kích bên trên, đặc biệt là cùng các khẩu súng tầm bắn xa như súng bắn tỉa sniper. Perk này khi đc sử dụng để giúp đỡ phút giây ngắm bắn tập trung khi sử dụng sniper và các loại súng trường phương án được tăng thêm. Đồng thời là khả năng thở dưới nước cũng dài lâu. Perk được cần dùng 2 lần, mỗi lần kéo dãn 5 phút.
Các vật phẩm Perk có số lần được cần đến với phút giây công dụng không giống nhau, theo giám sát và đo lường của đơn vị phân phối để bảo đảm an toàn tính ổn định cho Game
Các vật phẩm Perk có số lần được cần đến với phút giây công dụng không giống nhau, theo giám sát và đo lường của đơn vị phân phối để bảo đảm an toàn tính ổn định cho Game

Perk Outlander (Kẻ ngoài cuộc)

Những pha chạy bo "trối chết" lúc nào cũng khiến gamer phải một phen gay cấn. Nếu liên tiếp "sống ngoài bo" như vậy thì Perk này là vô cùng bổ ích cùng gamer. Nó suport cho bạn giảm thiểu chấn thương cùng đồng thời gia tăng speed khi đang đứng ở đoạn nằm ngoài vòng bo. Perk này có vẻ dùng 2 lần trong một round chơi, mỗi lần kéo dài 3 phút.

Perk Engineer (Kỹ sư)

Khiến cho bạn khắc ghi vị trí của những phương tiện xe cộ gần đó và đồng thời tiết lộ cả chỗ đứng các trang đồ chơi game của địch thủ. Perk này đc dùng 2 lần mỗi Game với có tác dụng trong vòng 4 phút.

Perk Brawler (Đánh lộn)

Giúp tăng sức khỏe của các đòn đánh tấn công "tay bo". Cứ mỗi lần đánh giáp lá cà thành công sẽ được cộng thêm 50 máu. Perk chỉ được dùng 1 lần với mỗi lần kéo dãn dài trong vòng 4 phút.

Perk Squad liên kết (Gắn kết đồng đội)

Giúp chúng ta cũng có thể nhìn thấy rõ bạn bè của bản thân mình trong cả những tình huống bị che kín. Perk có công dụng trong 2 phút cùng đc dùng 2 lần chỉ trong một ván đấu.
Hiểu rõ cùng lên giải pháp cần đến Perk kết quả để giúp ích cho mình ít nhiều trong vòng trò chơi
Hiểu rõ cùng lên giải pháp cần đến Perk kết quả để giúp ích cho mình ít nhiều trong vòng trò chơi

Perk Mobility (Cơ động)

Giúp bạn di chuyển với tốc độ giỏi hơn với đổi qua lại giữa những loài vũ khí nhanh lẹ hơn. Nó cũng có thể chấp nhận được vừa đột kích, vừa cần dùng phẩm vật khi đang hoạt động. Đồng thời việc thay băng đạn cũng không gây speed của bản thân bị giảm. Perk chỉ đc dùng độc nhất 1 lần, kéo dài trong vòng 5 phút.

Perk Awareness (Nhận thức)

Khiến cho tiếng bước đi của địch chỉ trong tầm ảnh hưởng trở nên ầm ĩ hơn. Một nên xem là bạn có thể phối hợp nó với Perk chết Silence. người chơi thì khối lượng nhẹ hơn, kẻ thù thì ồn ã hơn, quá kết quả phải chứ nào. Perk đc cần dùng 2 lần, mỗi lần kéo dãn dài 2 phút.

Perk Paranoia (Hoảng loạn)


Mỗi lần bị đối thủ ngắm bắn ADS, một tín hiệu âm nhạc sẽ phát ra để thông báo gamer biết rõ mà chạy thoát. Perk được dùng 2 lần, mỗi lần kéo dãn dài 4 phút.

Perk Skulker (Bùng học)

Khiến cho bạn tăng tốc di chuyển khi đang ở tư thế ngồi hay quỳ. điều này có nghĩa bạn sẽ không hẳn hy sinh speed dịch rời để đổi việc tạo ra ít tiếng động hơn. Đây cũng là một Perk kết hợp giỏi với Looter và dead Silence. Perk giống như được dùng 3 lần, mỗi lần chỉ trong 3 phút.

Xét cho và, nhân tố con người - chính phiên bản thân bạn, new là quyết định lớn nhất đến cục diện của một trận đấu Blackout trong vòng COD:BO4. tuy nhiên bền chắc những thông tin hữu ích ở bên trên rồi sẽ giúp đỡ bạn tăng thời cơ win. Hãy cứ thử xem!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น