หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hướng đến về các cách thức đấu trong Crossfire Legends - huyền thoại quay về

Gamer là 1 trong những fan hâm mộ dòng Game bắn súng? chắc rằng cái thương hiệu Cross Fire - Crossfire không có gì là không quen cùng người chơi phải không nào? chế độ này từng nổi tiếng 1 thời trong làng Game Việt.

Tuy nhiên, cùng theo với sự tiến lên chung của ngành công nghiệp Game ở VN, Crossfire cũng dần đi vào quên lãng, trước cái bóng quá lớn của những loạt game mới lạ, nhất là chơi PUBG.

Dẫu thế, người chơi vẫn dường như hòa mình Crossfire bất kể bao giờ có nhu cầu, với những bạn dạng trên đời máy mobile. hot nhất là bạn dạng trò chơi Crossfire Legends được hãng sản xuất VNG quảng cáo khá rầm rộ.

Vậy loạt game này còn có gì đặc trưng đối với các địch cạnh tranh? với hướng đến nhé!
Crossfire Legends có nhiều tựa game đấu khác nhau, suport tăng mức độ cạnh tranh của cuộc chơi này đối với những đối thủ bên trên xã hội
Crossfire Legends có nhiều tựa game đấu khác nhau, suport tăng mức độ cạnh tranh của cuộc chơi này đối với những đối thủ bên trên xã hội
Có túi ba lô nhiêu cách thức chiến trong Crossfire Legends?

Tổng cộng có 4 mục đấu chính góp mặt trong phiên bản Crossfire Legends, gồm: Thi chơi (PVP), Khiêu chiến (PVE), mô tả và vui nhộn (Casual). cụ thể về mỗi tựa game đấu được miêu tả sau đây.

Thi đấu (PVP) - cách thức người chiến người đa dạng chủng loại

Tựa game PVP - Player versus Player - người đấu người, là xương sống của bất cứ trò chơi đột kích trực tuyến nào. cuối cùng thì bạn vẫn thích tỷ thí và anh em, anh em, xuất xắc những người chơi khác hơn là suốt ngày ngồi chiến và máy.

Phiên bản đấu PVP còn là công cụ giao lưu tuyệt hảo, suport người chơi có cơ hội kết nối cùng các người cùng sở thích, bất chấp khoảng cách xa về địa lý.

Chỉ trong Crossfire Legends, mục chiến PVP có không ít thể loại nhỏ riêng, gồm: Sinh tử, đấu máy, Đặt bom và chơi nhóm.
Crossfire Legends cập nhật khá đầy đủ những thịnh hành của trò chơi bắn nhau tân tiến
Crossfire Legends cập nhật khá đầy đủ những thịnh hành của trò chơi bắn nhau tân tiến
Khiêu chơi (PVE) - giải phiền cùng máy

Phiên bản PVE - Player versus Enemies hình như PVP là tựa game không thể thiếu chỉ trong bất cứ trò chơi đột kích nào. đấy là phiên bản khá bước đầu, khiến cho bạn có cơ hội thử sức cùng những bé bot do máy điều chỉnh, và các level khó nhọc không giống nhau.

PVE tuy không hề vui với chân thực như PVP, dù vậy này lại rất phù hợp với những người mới lần đầu "mần thân" cùng Game. Hoặc dễ chơi là người ta có nhu cầu có 1 đối tượng người dùng cân bằng và không thật khó lường để luyện khả năng ngắm bắn mà thôi.

Trong Crossfire Legends có 2 cách thức PVE là quái nhân thế giới cùng Phó bản quái vật. đó là các chế độ chiến cho thấy thêm nhà sản xuất Crossfire rất biết bắt theo xu hướng xã hội để lôi kéo thêm người hâm mộ.

Đặc biệt là Phó bản quái vật. chế độ này ăn theo phong trào bắn cương thi đang tràn ngập bên trên cộng đồng mà ngay đến các phiên bản như PUBG Mobile cũng không bỏ dở cơ hội khai thác.
Những đối tượng người dùng game thủ không giống nhau vẫn sẽ Tìm ra được cho chính bản thân cách thức đấu phù hợp trong Crossfire
Những đối tượng người dùng game thủ không giống nhau vẫn sẽ Tìm ra được cho chính bản thân cách thức đấu phù hợp trong Crossfire
Chế độ xả stress (Casual)

Đây thực chất cũng là một mục đấu PVP khác, song nó có chơi Game dễ chịu, đơn giản, vui nhộn hơn, tôn vinh tính xả stress.

Loại game Casual trong vòng Crossfire Legends có 2 mục chơi nhỏ:

- Loạn chơi Bighead: Đây thực chất chính là chế độ chơi đội của phần PVP, với 2 team chiến cùng nhau theo 2 thể thức chiến hạ cuộc khác biệt. tuy vậy, điểm vui nhộn, vui nhộn hơn của Loạn đấu Bighead là sự với mỗi lần dính đạn, đầu của bạn rồi sẽ...to lên. chính sách này giúp cho bạn buộc phải giám sát hơn trong những pha dịch rời của chính mình, bởi việc đầu lớn hơn cũng đồng nghĩa với việc nó trở thành mục tiêu dễ ngắm bắn hơn. các pha headshot - một phát ăn ngay chính vì vậy mà dễ được kẻ thù triển khai hơn.

- Zombie: Vâng, lại là quái vật, hết ra mặt chỉ trong mục PVE, các bé xác sống còn liên tục được hãng sản xuất Crossfire Legends khai quật chỉ trong mục Casual. trong vòng phiên bản này, mọi đội chơi sẽ không còn đối đối thủ nhau nữa, mà cùng bắt tay chống lại sự trỗi dậy của bè phái xác sống khát máu.

Chế độ mô tả

Tựa như các game show thiên về chơi solo, tựa game cốt truyện của Crossfire Legends mang bạn vào một trong những mạch trò chơi theo kịch bản dựng sẵn, cùng các đối phương do máy điều khiển và tinh chỉnh.

Trong loạt game này, gamer được chọn giữa 2 mức độ gian truân không giống nhau.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น