หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Azzen’ka – U hồn sa mạc của Liên quân mùa 10

Chắc rằng bạn sẽ thường ít nhận thấy U hồn sa mạc Azzen’ka ra mặt trong những cuộc đấu Liên quân. Liệu có phải nó là 1 nhỏ tướng đi đường nhát hoặc ít đc yêu thích? thực ra thì trọn vẹn không như vậy. Azzen’ka là một con tướng đáng gờm nhất chỉ trong trái đất Liên quân cùng khả năng cấu rỉa máu tốt và khống chế địch thủ.

Mặc dù vậy Azzen’ka vẫn ít đc các gamer lựa chọn là vì nó là khiêm tốn tướng tương đối đặc trưng nếu như không muốn nói là “dị”. người chơi phải ghi nhận bí kíp điều chỉnh làm sao để cho mượt mà cùng lối lên đồ thích hợp thì nó new mạnh được. nếu như không khéo Azzen’ka có thể trở thành khiêm tốn tướng đi đường phế nhất mà game thủ từng chiến đấy.

Mật tịch lên đồ

Azzen’ka buộc phải lên trang bị tăng công phép vài mục đích, đồng thời anh ta phải giảm tối đa time hồi chiêu để tăng cường cấu rỉa máu của địch. Nếu cao tay hơn chúng ta cũng có thể lên xuyên giáp phép để Azzen’ka trụ đường với cấu rỉa đau không dừng lại ở đó.
Khiêm tốn tướng của bạn cần lối lên đồ công phép cùng giáp
Khiêm tốn tướng của bạn cần lối lên đồ công phép cùng giáp
Lối lên trang bị được khuyên dùng cho bạn là:

● Ngọc Đại Pháp Sư: gia tăng công phép với giảm time hồi chiêu cho Azzen’ka mỗi lúc tăng cấp.

● Trượng Băng: Trang bị này được cho phép Azzen’ka gây sát thương hay lên kẻ địch với sau khoản thời gian chúng đã trúng chiêu còn bị làm chậm 20% tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây.

● giầy Phủ Thủy: tăng mức độ cơ động cùng xuyên giáp để U hồn của công ty trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bên trên đường di chuyển.

● Quyền Trượng Rhea: Tăng công phép cùng hút máu của đối phương.

● Vương Miện Hecate: Tăng công phép. món đồ này chỉ chuyên về sức mạnh phép màu nên gamer an tâm trang bị nó là thừa. sản phẩm này cam kết tốt hơn nữa vị thế đi đường mà Azzen’ka cần thiết lập dằn mặt kẻ địch chung lane.

● Giáp Hộ Mệnh: Azzen’ka đường nhiên cũng buộc phải một mặt hàng bảo an anh ấy khỏi những giải pháp của đối phương.

Full bộ

Chớ cho rằng là 1 U hồn nên anh ta chỉ có bề ngoài đáng sợ. combo do Azzen’ka trình làng gây nỗi kinh hoàng cho cả các địch thủ cứng đầu nhất.
U hồn sa mạc sở hữu bộ combo chuẩn bị gây căng thẳng cho bất kỳ con tướng nào cản đường anh ta
U hồn sa mạc sở hữu bộ combo chuẩn bị gây căng thẳng cho bất kỳ con tướng nào cản đường anh ta
Thứ tự cần dùng full bộ rồi sẽ như sau: trước tiên kích hoạt Sa Mạ Hóa để gây sát thương lớn đồng thời khiến cho chúng bị làm chậm. Điều đặc biệt của chiêu trò này là bạn cũng có thể làm choáng một hoặc nhiều kẻ địch cùng lúc. đây là ưu điểm chất lượng cao cho các đồng chí đi cùng Azzen’ka nhé.

Kế đó cần đến Cồn cat Tà Ác để liên tục gây sát thương cùng hất tung kẻ thù nào đang nhăm nhe chạy trốn.

Chung cuộc Bụi Hắc Ám đc cần dùng cuối cùng để khiến mọi kẻ địch phải chịu hóa đá. đó chính là thời điểm bạn hoặc các bạn bè kết liễu chúng.

Mật tịch đánh

Đầu ván

Các phút trước tiên của cuộc đấu các bạn sẽ phải khả năng gây sát thương giỏi. bổn phận bây giờ tập trung là việc dọn bộ đội với gây sát thương để tạo găng đè đường cho địch.

Đầu Game bạn cũng cần phải tiến thoái nói riêng để bám trụ đường, việc gamer mất mạng là đang hi sinh điểm mạnh của cả team cho địch đấy.

Sớm lên cấp bậc 3 bạn sẽ có Bụi Hắc Ám để hỗ trợ dọn quân nhân cũng giống gây sát thương thật rát lên kẻ địch. Cồn cát Tà Ác trợ giúp ép quân nhân về thế đẩy để khiến kẻ thù buộc phải rút về thủ trụ.
Hãy tạo ưu điểm tốt để ép bộ đội với dồn tướng địch về trụ
Hãy tạo ưu điểm tốt để ép bộ đội với dồn tướng địch về trụ
Giữa trận

Giữa Game là thời đoạn tương đối khó tính và Azzen’ka khi Rừng của kẻ địch tiếp tục tạo áp lực cho con tướng này. Việc người chơi có lẽ hồi máu giỏi cũng như làm chậm công dụng rồi sẽ giúp bạn đỡ đòn gank tốt hơn.

Hãy nhớ là dự vào vào giao tranh để giúp những bè bạn của chính bản thân mình nhé. họ đang rất quan trọng khả năng làm chậm của bản thân đấy.

Cuối trận

Thời đoạn nước rút của cuộc đấu Azzen’ka buộc phải chú ý tránh đi lẻ 1 mình, anh ấy có thể bị đánh hạ 1 cách nhanh. bạn nên đi cùng bạn bè để cần đến bộ combo làm chậm địch thủ tạo tiền trong game đề cho những bè bạn đè bẹp đàn chúng.

Một vị trí đứng bình yên kết hợp và phương pháp cần dùng hài hòa các kỹ năng để giúp cho Azzen’ka rạng ngời chỉ trong cuộc chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น