หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Cách bổ trợ giảm Ping xuống thấp, PUBG mềm mại trên di động

Cần đến mobi chơi trò chơi ít nhất 1 giờ/ngày là điều mà rất nhiều người thực hiện, Một trong những trò chơi ăn khách nhất bây giờ, không còn không nhắc đến PUBG Mobile. loạt game này có khá nhiều tựa game đấu lôi kéo, khả năng gắn kết cao cùng đặc thù mạng xã hội phấn kích, có lẽ thư giãn cực kì kết quả. Nếu đã trot download PUBG Mobile về máy, thật không dễ dàng có khả năng có Lý Do nào khiến bạn phải xóa trò chơi.

Dù vậy, càng nhiều người chiến, bạn sẽ càng gặp cần phải một sự cố mà phần lớn các cách thức online đều có vẻ dính phải, đó là Ping cao. bây giờ, chắc chắn việc điều khiển và tinh chỉnh anh hùng sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ, thậm chí cũng có thể sau “cơn” chiếm đơ, gamer đã bị chết mà không hiểu biết nhiều Nguyên Nhân. Để giải quyết và xử lý đề bài này, hãy thử setup lại những điều sau đây theo nên xem của tụi tôi nhé.

Cài đặt trò chơi Booster

Các smartphone hiện thời đặc biệt là những dòng mobi chuyên đáp ứng chơi trò giải trí đều có sẵn thể loại Booster để phục vụ chơi trò chơi trực tuyến. tuy vậy, dường như các app này chưa đầy đủ để giúp Kinh nghiệm của mình ra mắt trôi chảy, trong lúc này, hãy thử search một app Game Booster khác, OxygenOS chẳng hạn. app này vô hiệu hóa những app chạy nền mobile. điều ấy tức là nó làm yếu những tác vụ chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ lưu trữ với để cho chiếc điện thoại lúc này chỉ đơn thuần dành cho việc chơi trò chơi.
Setup Game Booster là chọn lựa đơn giản nhất bổ trợ giảm Ping chỉ trong PUBG trên di động
Setup Game Booster là chọn lựa đơn giản nhất bổ trợ giảm Ping chỉ trong PUBG trên di động
Tắt auto đồng hóa hóa

Chế độ tự động Sync là chức năng bổ trợ nhất quán hóa những app bên trên dế yêu, mặc dù thế, công dụng này tiêu tốn băng thông, thời lượng pin cùng cũng ngốn ram đáng kể. lúc chơi bất kể trò chơi gì, gamer cũng nên tắt tác dụng này đi để bảo đảm việc chơi game ra mắt mượt mà hơn. Nhưng cũng hãy nhờ rằng rằng sau khoản thời gian chơi trò chơi, gamer nên nhảy lại chức năng này nhé.

Đổi sever hệ thống

Sever mặc định khi PUBG là Asia, dẫu thế giống như vì một Nguyên Nhân nào đó, sever Asia chạm chán tình hình Ping cao hoặc vô tình người chơi bị đẩy qua một máy chủ khác Ping lớn hơn. quan trọng trong số những ngày nghỉ hoặc những ngày cần phương pháp ly vì dịch bệnh như vậy này, thì không chỉ có máy chủ Asia mà rất nhiều sever khác cũng có thể có thể gặp mặt hiện tượng chiếm đơ. Hãy kiên nhẫn tìm kiếm một sever ít gamer, bền vững hiện tượng chiếm đơ rồi sẽ giảm hẳn.
Đổi lại sever ít gamer sẽ giúp giảm hiện tượng Ping cao
Đổi lại sever ít gamer sẽ giúp giảm hiện tượng Ping cao
Giảm thông số kỹ thuật bối cảnh

Khi thiết đặt PUBG Mobile, cách thức Generals mặc định để thông số kỹ thuật ở mức độ phù hợp với từng loại máy. tuy nhiên dường như do từng bạn dạng cập nhật, cũng có thể do việc setup từ bạn khiến cấu hình Game quá tải dẫn đến hiện tượng lag.

Hãy vào thiết đặt > bối cảnh test lại việc cấu hình này, bạn có thể cấu hình thấp xuống một chút, chấp nhận giảm đi sự sắc nét, tính trung thực của từng cảm giác để đổi việc Ping rồi sẽ thấp hơn.
Cấu hình lại bối cảnh suport giảm Ping đáng chú ý
Cấu hình lại bối cảnh suport giảm Ping đáng chú ý
Thử nghiệm lại tốc độ Internet

Hãy chắc chắn rằng game thủ đang kết nối với cùng 1 đường truyền Internet cân bằng cùng speed cao. trong nhiều tình huống, hiện tượng chiếm lag xảy ra khi bạn kết nối cùng đường truyền quá nhát chất số lượng.

Hãy ưu ái liên kết wifi thay vì cần dùng băng thông 3G/4G để bức tốc tính cân bằng và cũng hỗ trợ tiêu hao hao pin đáng chú ý.

Thiết lập lại PUBG Mobile

Nếu đã thử hết hầu như các bí kíp bên trên mà Ping vẫn cao thì rất có thể bộ thiết đặt đang bị lỗi. game thủ hãy xóa nhiều loại dữ liệu cũ chỉ trong máy với tải bản new về. mong rằng, thực trạng Ping cao rồi sẽ hoàn thành. Chúc Anh chị thành công!

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ17 มกราคม 2565 07:55

    NFL Parlay and Picks Nfl Picks Nfl Betting Picks for Dec. 12 william hill william hill 온라인카지노 온라인카지노 bk8 bk8 223The best tipster in football betting

    ตอบลบ