หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn Taliyah mùa 10: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên đồ Taliyah AP mạnh nhất

Taliyah và biệt danh “Phù thủy đá”, trong số những phù thủy đường trên có sức mạnh rất chi là đáng nể trong vòng giao tranh cùng đặc biệt là tại vị trí đi đường của bản thân mình. Bước vào mùa giải này, Taliyah là một trong những pháp sư đi đường đa-zi-năng với nhiều vị trí mới nhằm phát huy nhiều nhất sức mạnh của vị tướng này. trong đợt giải này, Taliyah đi đường trong mùa 10 rồi sẽ bày bán cách chơi với phong cách chiến thú vị cho pháp môn sư mạnh khỏe này. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau để nhận thêm thông báo xem thêm.

Phương thức lên đồ Taliyah

Phương pháp lên đồ Taliyah đi Rừng, đó là bộ trang bị của Taliyah đi Rừng full AP chuẩn cùng mạnh nhất gồm: Phù phép thần vọng và Quỷ thư Morello với đồng hồ mèo cùng Trượng hư vô cộng nón phù thủy Rabadon. tình huống đội hình kẻ địch có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế mạnh: Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị rất công dụng dành cho Taliyah. Trong khi chúng ta cũng có thể lựa chọn Taliyah Trượng pha lê Rylai để gia công chậm mục tiêu vì đó nếu đối phương có tương đối nhiều tướng cơ động tốc độ dịch chuyển cao đồng thời nó cũng khiến cho Taliyah trở thành cứng cáp không chỉ có thế.

Phương thức lên đồ Taliyah chuẩn nhất

Phương pháp lên đồ Taliyah đi Mid, cách lên đồ Taliyah đi Mid đường giữa cũng tương tự đi Rừng - cứ max AP SMPT mà đánh nhé. Nếu Taliyah phải đối đầu cùng những tướng pháp sư tay dài cấu rỉa mạnh, hoặc nhiều cảm giác khống chế như: Zoe, Syndra, Leblanc, do đó hãy lên Dây chuyền chữ thập nhé, để đảm bảo an toàn hơn cùng phần nào đấy chế ngự lại chúng. Còn 1 khi bạn đã xanh lè, chiếm ưu điểm trước kẻ địch, thì có thể lựa chọn Sách chiêu hồn Mejai nhé để từ đó vừa rẻ vừa tác dụng - tăng mạnh khả năng snowball ván chiến - giành thắng lợi. Hoặc Taliyah bộ đôi: Mặt nạ đọa đầy cùng Trượng pha lê Rylai để tăng khả năng chống chịu cùng bản lĩnh cấu rỉa đi đường - trụ đường tốt nhất có thể.

Phương thức lên đồ Taliyah đi Mid

Cách chơi Taliyah

Taliyah buộc phải đứng trên bề mặt đất thường để gây sát thương nhiều nhất và bộ kĩ năng của chính mình. Trong khi luận bàn giải pháp với kẻ thù hãy chờ khi mặt đất hết chuyển đổi để giờ đây chất nhận được cô có vẻ kích hoạt hàng loạt đạn từ Quăng Địa Chấn(Q) về phía kẻ địch. tiếp nối dựa trên cùng Quăng Địa Chấn(W) và Tấm Thảm Bất Ổn (E) để triển khai chậm khống chế đối tượng và hạ gục đối thủ. các khả năng của Taliyah sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi cô dựa trên nó và Tấm Thảm Bất Ổn (E) từ đó combo Taliyah cơ bản sẽ là E(làm chậm) cùng W(khống chế, hất ngược lại) để Q(để hạ gục) - nếu đối phương có ý định bỏ chạy, bạn có thể cần đến Tốc biến để tiêu diệt. kĩ năng Quăng Địa Chấn (W) hơi gian khó cần đến và buộc phải 1 chút phút giây, do vậy địch thủ có khả năng dễ ợt né tránh, chính vì thế trong các giao tranh Taliyah thường cần bằng hữu giữ chân đc địch - khi đó cô rồi sẽ cần dùng 1 cách chuẩn xác. Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) rất ấn tượng trong những việc phân tách cắt đội hình đội hình địch, nhưng Taliyah cũng cần cần đến 1 cách hợp lí, kẻo rồi sẽ bẫy đẩy bạn bè của chính bản thân mình vào tình huống gian nguy.

Cách chơi Taliyah hấp dẫn nhất

Kìm hãm Taliyah

Khi Taliyah dùng Tấm Thảm Bất Ổn, hãy coi chừng Quăng Địa Chấn. Nếu cô ta ném game thủ vào bãi mìn, các bạn sẽ tổn thương nặng đấy. Phi Thạch chỉ dường như bắn về một hướng. Nếu cô ta ném đá vào bạn, hãy né sang bên. Nên lưu ý Taliyah trước khi giao tranh ở các phạm vi hẹp. Cô ấy giống như khiến cho người chơi bị bóc khỏi bằng hữu ngay tiếp nối bằng Mặt Đất Dậy Sóng. trong những khi Taliyah lướt đi và Mặt Đất Dậy Sóng, chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ khiến Taliyah văng khỏi tường. cùng các điểm chế ngự sức khỏe của Taliyah, mọi người giống như xem thêm qua để bao hàm trí thức khi đối đầu và cạnh tranh cùng vị tướng này khi đi đường.

Bên trên đây tóm tắt của Skmoba về bảng Ngọc trợ giúp tái tổ phù hợp cho Taliyah mùa 10 với một trong những bí kíp lên đồ của Taliyah bắt đầu để gamer tham khảo. Chúc gamer leo rank xếp hạng gank đội nhóm chiến thắng và vị tướng Phù Thủy Đá bên trên chiến trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น