หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Riot Games buff mạnh cho tướng Lulu trong chiến Trường Chân Lý vì quá hèn

Ở bản trước Lulu đc hiểu rõ đến là một trong những pháp môn sư đa dụng cùng có sức mạnh vượt trội cùng đc người chơi rất chi là trọng dụng. Càng về giai đoạn sau của cuộc chơi thì Lulu càng bộc lộ rõ khả năng của chính mình. mặc dù vậy, thật không mong muốn cho Lulu khi trong đấu Trường Chân Lý mùa 4 bộ tài năng của Lulu gần như không hề làm nên bất kỳ sát thương nào. Chính điều ấy làm Riot Games cần điều khiển lại sức khỏe của Lulu để vị tướng này chắc là trở lại meta của Game.

Lulu là vị tướng quá nhát chỉ trong đấu Trường Chân Lý mùa 4

Lulu là 1 trong những vị tướng không đc game thủ trọng dụng, thậm chí là đánh giá thấp chỉ trong chiến Trường Chân Lý mùa 4 vì bộ kĩ năng của Lulu không còn làm nên sát thương. Vị tướng này có thể tung chiêu đến 2 lần nhờ buff Hệ Tộc nhưng lại không còn làm nên bất kỳ số lượng sát thương nào. Đó là 1 điều rất chi là không mong muốn. triết lý của đấu Trường Chân Lý là việc đa chủng loại về team thì việc các gamer muốn bỏ Lulu ra khỏi meta Game đã khiến Riot Games cần phải vào cuộc. Đó cũng chính là Lý Do mà Riot Games lên kế hoạch chỉnh sửa để vị tướng này đc game thủ khen ngợi hơn, làm ra lượng sát thương tương đối cân bằng mỗi một khi vị tướng này tung chiêu trong cuộc chiến.

Lulu quá hèn chỉ trong đấu Trường Chân Lý mùa 4

Riot Games buff mạnh cho tướng Lulu

Đợt biên tập new của Lulu chỉ trong chiến Trường Chân Lý đã xong xuôi, vị tướng này đã xuất hiện trên sever PBE và các biến đổi đáng chú ý như: Giảm lượng máu cộng thêm của tài năng từ 350/500/100 xuống còn 300/450/600 đồng thời tăng giây phút hất tung từ 0.75s lên đến 0.8s.Ngoài ta, tài năng của tướng Lulu sẽ giúp đồng chí gia tăng được buff vĩ đại Hóa 20/30/40% sát thương đến khi cuộc chiến xong xuôi. những gamer phải lưu tâm rằng năng lực này nên dành cho những vị bạn bè thấp máu nhưng chưa được buff kếch xù Hóa. mặc dù con số máu cộng thể của những vị bè bạn đc buff kĩ năng có khả năng sẽ bị giảm mặc dù thế việc bổ trợ cho các quân cơ chủ lực gia tăng lượng sát thương hình như giúp đỡ cho Lulu hữu ích hơn trước. Chính biến đổi này cũng khắc phục đạt điểm yếu của tướng Lulu là không còn tạo nên số lượng sát thương cho đội nhóm chiến đấu của chính bản thân mình.

Riot Games đã thực hiện chỉnh sửa tướng Lulu

Việc tăng số lượng sát thương khủng cho đồng chí sẽ vô cùng có ích, nếu bạn giống như đạt đc mốc 3 pháp môn sư thì khi đó sẽ giúp Lulu diễn đạt hết khả năng của mình. Chỉ số tăng sát thương là giới hạn max ở cả sát thương vật lý cùng sát thương phép, cũng chính vì Tại Sao này mà bất cứ vị tướng nào nhận được được buff của tướng Lulu đều có lẽ làm ra số lượng sát thương đầu ra rất chi là rộng. đặc biệt về giai đoạn cuối trò chơi, buff sẽ càng mạnh, điều đó suport cho các vị tướng dồn hết số lượng sát thương lên kẻ thụ, càn quét cuộc đấu và nhanh đoạt thắng. Nếu sự chỉnh sửa của Riot Games dành riêng cho vị tướng Lulu này được chiến bên trên sever bắt đầu thì chắc chắn là vị tướng này sẽ cú lột xác kinh điển nhất chỉ trong chiến Trường Chân Lý mùa 4 vì nó chắc là lan rộng con số sát thương khủng giới hạn max. đặc trưng nhất là Lulu có vẻ thích hợp với nhiều team Ngoài ra song chiến tuyệt Thiện Xạ trong các trường hợp cần phải đánh hạ địch thủ nhanh lẹ để thống trị cuộc chơi.

Chú ý các biến hóa của tướng Lulu new chỉ ở máy chủ test, có lẽ nó còn đc biến hóa tiếp để vị tướng này đc trọng dụng hơn trong chơi Trường Chân Lý trước khi nó đc bắt đầu ra mắt bên trên sever. mặc dù thế, đây cũng là tín hiệu đáng mừng với cuộc chơi, Riot Games đang từng bước đổi khác các vị tướng kém để chúng nhanh lẹ quay trở lại và sự lột xác vĩ đại.

Lulu dường như liên tiếp đc chỉnh sửa

Như vậy, sự biến hóa của vị tướng Lulu trong mùa chỉnh sửa này chắc chắn rồi sẽ mang về những bất ngờ cho gamer. Vị tướng này rồi sẽ trở nên hữu dụng với đc người chơi trọng dụng nhiều hơn thế.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น